Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024

Về Sue Review

Giới thiệu về Sue Review

Sue Review là cộng đồng cho người mua sắm thống minh. Tại đây Sue Review chia sẻ và đánh giá về mọi sản phẩm, khuyến mại ở trên và ngoài Internet với mục tiêu giúp bạn mua sắm thông minh hơn và không lãng phí thời gian cho việc tìm hiểu đơn lẻ từng sản phẩm ở từng nơi. Sue Review tổng hợp gần như toàn bộ những mặt hàng ngành hàng hot nhất hiện nay trên thị trường .

Khi bạn cần giúp đỡ, hỗ trợ bạn có thể liên hệ với đội ngũ của chúng tôi.

  • Công ty TNHH CP và Đầu Tư Ánh Dương
  • Email: [email protected]
  • Website: https://sue.vn/
  • Điện thoại: (8h00 đến 17h30): 0868425688
  • Hà Nội: 74 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Sue Review
Sue Review

Website Sue.vn , cộng đồng này là của bạn, hãy xây dựng và chia sẻ cùng chúng tôi. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng nền thương mại điện tử Việt Nam an toàn, lành mạnh hơn.

Sứ mệnh của Sue Review

Cùng bạn mua sắm“ Nếu tiết kiệm 10.000đ khi mua sắm là khá nhỏ, nhưng nếu nội dung được chia sẻ cho 10.000 người, số tiền tiết kiệm cho xã hội sẽ là 10.000.0000đ. Sue Review cung cấp nền tảng để người tiêu dùng có thể chia sẻ, đánh giá, bình luận về tất cả sản phẩm, thương hiệu trước khi quyết định mua hàng. Nhờ đó việc đánh giá sản phẩm trở nên khách quan và trung thực.

Nếu bạn đi thêm chút nữa. VD: Nếu bạn mua một thứ gì đó, Sue Review có thể nhận được tiền từ nhà cung cấp tương ứng. Điều này cho phép chúng tôi xây dựng và duy trì nền tảng này miễn phí mà không gây nguy hiểm cho sự độc lập của chúng tôi. Không có bất lợi nào cho bạn với tư cách là người dùng: Bạn không phải trả giá cao hơn cũng như không phải lo lắng rằng Sue Review sẽ được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Cộng đồng đã, đang và sẽ là trái tim của Sue Review. Nó quyết định ưu đãi nào được đánh giá đặc biệt tốt – bất kể chúng tôi có nhận được hoa hồng cho một đề nghị hay không và nó cao như thế nào.

Với bạn đọc

Mua được những sản phẩm đảm bảo với chi phí thấp nhất mà không mất nhiều thời gian. Tiết kiệm không phải ngừng mua sắm. Tiết kiệm thông minh là bạn mua sắm một cách phù hợp với nhu cầu và với mức giá tốt nhất.

Với doanh nghiệp

Sue Review là cầu nối giúp đưa các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình đến tận tay người tiêu dùng cuối.

Ý nghĩa thương hiệu Sue.vn

“Khi đời cho ta một quả bom tấn, hãy làm nó thành một ly nước”.

Cuộc sống không phải lúc nào ta cũng gặp may chọn được những trái NGỌT. Sẽ có những lúc các bạn chọn phải những trái chua như bom tấn. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực các bạn hoàn toàn có thể biến những khó khăn đó thành cơ hội. Giống như trái bom tấn kia chỉ cần biến tấu các bạn có thể biến nó từ 1 trái rất chua trở thành 1 ly nước ngọt ngào.

Thương mại điện tử ở Viêt Nam hiện nó giống như 1 trái bom tấn vậy. Để giúp mọi người có 1 nơi an tâm để mua sắm, để tin tưởng chúng tôi quyết định xây dựng” Sue.vn”.

Liên hệ với Sue Việt Nam

Khi bạn cần giúp đỡ, hỗ trợ bạn có thể liên hệ với đội ngũ của chúng tôi.

  • Công ty TNHH CP và Đầu Tư Ánh Dương
  • Email: [email protected]
  • Website: https://sue.vn/
  • Điện thoại: (8h00 đến 17h30): 0868425688
  • Hà Nội: 74 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội